Những điều cần biết khi mua sỉ tại Chalui.vn

bo-si-cha-lui-lagi

Về chúng tôi – chalui.vn

Không biết từ khi nào, Chả Lụi đã trở thành món ăn đặc sản ở Lagi, Bình Thuận. Người dân dù là địa phương hay khách du lịch đều mê mẫn với món ăn thoạt đầu nhìn giống chả giò này. Ban đầu trong làng chỉ 1, 2 người làm chả lụi, dần về sau hình thành nên làng Chả Lụi Lagi.

Chả Lụi là miếng chả dẹp, kích thước hình chữ nhật khoảng 3*8 cm. Bên trong được làm từ nhân tôm thịt và các gia vị đi kèm. Khi ăn, Chả Lụi sẽ được xiên vào những thanh tre và nướng lên cho thơm, vàng và giòn. Món này sẽ ăn kèm với nhiều rau xanh như xà lách, rau thơm, dưa leo, xoài chua và cuốn với bánh tráng. Mỗi hộ gia đình sẽ có một công thức làm chả riêng, do đó dù cùng là chả lụi Lagi nhưng mỗi hộ cung cấp sẽ có vị chả và nước chấm khác nhau. Đối với món ăn này, nước chấm chính là linh hồn của tiêu chuẩn chả lụi ngon.

Chúng tôi là những người trong làng Chả Lụi, ban đầu chỉ sản xuất để bán lẻ, nhưng dần dà số lượng khách hàng yêu thích món Chả Lụi do chúng tôi làm ra ngày càng tăng. Nhiều người tìm đến chúng tôi để mua sỉ về bán lại. Sau hơn 10 năm gắn bó với nghề, giờ đây chúng tôi không chỉ phát triển mạnh cửa hàng bán lẻ ở Lagi và Sài Gòn mà còn nhân rộng quy mô cung cấp sỉ chả lụi trên toàn quốc.

Chuyên sỉ chả lụi Lagi

Giá sỉ chả lụi được tính như thế nào?

Đơn sỉ chả lụi được áp dụng cho số lượng từ 500 chả trở lên. Giá bán 2000 đ/ chả.

Bao gồm:

  • Chả sống
  • Nước chấm, đậu phộng
  • Freeship ở một số khu vực như: Lagi, Phan Thiết, Chợ Lầu, Lâm Đồng, Bà Rịa, Đồng Nai, Bình Dương, Sài Gòn, các tỉnh miền Tây.

Không bao gồm:

  • Bánh tráng
  • Giá bánh tráng: 55k/ xấp/ 50 cái. Cắt ra được từ 240 – 300 miếng
    Xem chi tiết về bánh tráng ăn chả lụi tại đây

Bảo quản Chả Lụi như thế nào?

Chả lụi sống để ngăn đông của tủ lạnh, khuyến khích sử dụng từ 7 – 10 ngày. Sau thời gian đó vẫn sử dụng được nhưng bánh sẽ bị khô, kém giòn và kém sắc.

Lời khuyên: trước khi chế biến, cần đem rã đông chả trước 1h để chả nướng được phồng đều.

Nước chấm và đậu phộng để ngăn mát của tủ lạnh, khuyến khích sử dụng từ 5 – 7 ngày.

Lời khuyên: nước chấm đã bỏ tủ mát nên làm nóng trước khi phục vụ.

Bánh tráng: để ngoài, tránh nắng nóng trực tiếp và nơi có nhiệt độ lạnh và khô.

Khuyến khích: nên để nơi thoáng, có lá chuối bao bọc càng tốt.

Shop có hỗ trợ xiên tre để nướng Chả Lụi không?

Trước đây, chúng tôi có hỗ trợ xiên tre cho sỉ đặt hàng từ đơn đầu. Tuy nhiên để đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên, chúng tôi xin phép thu tiền lụi tre cho đơn đầu với giá 8k/ lụi. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại sau khi sỉ đặt tổng đơn hàng từ 2.000 chả trở lên.

Cách làm xiên nướng chả lụi

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết thắc mắc về giá sỉ cũng như tư vấn về sỉ lẻ Chả Lụi Lagi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Địa chỉ cửa hàng bán lẻ của chúng tôi tại HCM và Lagi

Hồ Chí Minh

Chả Lụi Lagi: 35, Đặng Thị Rành, Linh Tây, Thủ Đức.

Mở cửa: 15:00 – 22:00 hằng ngày

Lagi, Bình Thuận

Chả Lụi Hồng Sa: Chợ Đại Đồng

Mở cửa: 14:00 – 7:00 hằng ngày

Chả Lụi 307: Đường Ngô Quyền, Tân An, tx Lagi. ( Vòng xoay Tân An chạy vô)

Mở cửa: 15:00 – 20:00 hằng ngày

Chả Lụi Lagi 35, Đặng Thị Rành Linh Tây, Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *